Chấm dứt ngay chứng xuất tinh sớm bằng 4 bước đơn giản dưới đây

“Chào Bác sĩ! Tôi năm nay 32 tuổi, đã có vợ được hơn 2 năm. Nhưng khi vợ tôi sinh con được khoảng 1 năm thì tôi bắt đầu bị xuất tinh sớm, mỗi lần “xung trận” chỉ được 1 – 3 phút là xuất. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi giải pháp khắc phục chứng xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả. Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Giải pháp khắc phục xuất tinh sớm

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi tâm tư của mình về giải pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả nhất đến cho chúng tôi. Chúng tôi rất hiểu sự khó khăn và éo le của bạn lúc này. Tuy nhiên, bạn hãy yên trí rằng, xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh rối loạn cương dương có thể điều trị và hoàn toàn trị khỏi được. Điều quan trọng là quyết tâm của người bệnh và sự giúp đỡ của người vợ.

Theo các chuyên gia, có rất nhiều cách khắc phục và điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, phương pháp sau được đánh giá là có tỷ lệ thành công khá cao so với những phương pháp khác.

Xuất tinh sớm làm hạnh phúc vợ chồng không trọn vẹn

Cách bước khắc phục xuất tinh sớm

Bước 1: Tìm hiểu kỹ về bệnh xuất tinh sớm

  • Các cụ thường có câu “Biết mình biết ta/Trăm trận trăm thắng”. Trong y học cũng vậy, muốn trị bệnh triệt để thì phải hiểu bệnh, hiểu nguyên nhân gây bệnh. Từ đó mới có cách điều trị hợp lý cho từng nguyên nhân.
  • Đặc biệt, việc hiểu về việc quan hệ tình dục khi bị xuất tinh sớm là cực kỳ quan trọng. Vì có như vậy mới có cách khắc phục được bệnh. Theo các chuyên gia, thời gian đạt cực khoái của phụ nữ không cố định, khoảng 25% người từ 3 – 5 phút, 50% từ 6 – 10 phút, còn lại là >10 phút. Chính vì vậy, nếu bạn bị xuất tinh sớm, hãy cố gắng kéo dài màn đầu cho đến khi cảm nhận được sự chuẩn bị lên đỉnh của đối tác thì bắt đầu hành động.

Bước 2: Dùng thuốc ức chế men PDE5

  • Có 3 nhóm thuốc ức chế men PDE5: Viagra, Cialis hay Pycalis và  Levitra. Những nhóm thuốc này có tác dụng giúp dương vật có đủ độ cương cứng hoàn toàn, đặc biệt là giúp nam giới tự tin hơn.

Bước 3: Dùng gel bôi kích thích mức độ nhạy cảm ở quy đầu

  • Loại thuốc này nên được sử dụng trước khi quan hệ tình dục từ 15 – 30 phút. Thông thường, loại thuốc này không giúp dương vật được cương cứng hoàn toàn. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của men PDE5 mà có tác dụng mạnh hơn.
  • Tác dụng phụ của thuốc là có thể gây dị ứng, vì vậy hãy thử bôi 1 chút lên quy đầu xem có bị dị ứng không. Nếu xuất hiện triệu chứng mẩn đỏ, ngứa rát, sưng thì không nên sử dụng.
  • Tóm lại, với phương pháp khắc phục bệnh xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả này thì nên khám, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Bước 4: Sự giúp đỡ của vợ

Sự động viên của người vợ sẽ giúp chồng tự tin hơn
  • Trong việc điều trị xuất tinh sớm nói riêng, yếu sinh lý hay rối loạn cương dương nói chung, sự giúp đỡ và đồng cảm của người vợ là vô cùng quan trọng, cần thiết.
  • Bởi sở dĩ, những căn bệnh này tác động rất lớn đến tâm lý người bệnh, khiến họ không chỉ tự ti với những nam giới khác mà còn tự ti với cả đối tác của mình. Cho nên nếu người vợ chủ động thông cảm, giúp đỡ và phối hợp thì phương pháp khắc phục và điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới này chắc chắn sẽ thành công.

Hy vọng chia sẻ về phương pháp khắc phục và điều trị xuất tinh sớm ở nam giới tốt và hiệu quả nhất trên đây sẽ giúp bạn mau chóng lấy lại phong độ của mình. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.
>>> Xem thêm: Nạo phá thai có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *