4 bệnh lý nam khoa mà ông chồng nào cũng lo lắng

Chuyện chốn phòng the có thể có nhiều trở ngại xuất phát từ nam giới. Các bệnh lý nam khoa làm đối phương không hài lòng ở chồng gọi chung là yếu sinh lý. Cùng điểm qua một vài tình trạng yếu sinh lý phổ biến ở phái mạnh.

Giảm ham muốn tình dục

Việc mất hứng thú đối với chuyện gối chăn là điều khá bình thường và thỉnh thoảng vẫn có thể xảy ra. Đây cũng là một tình trạng yếu sinh lý phổ biến. Tuy nhiên, nếu mức độ ham muốn tình dục của quý ông giảm xuống ở mức thấp trong thời gian dài thì lại đáng báo động. Thêm vào đó, giảm ham muốn tình dục còn là dấu hiệu cho thấy một vài nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn.

Việc mất hứng thú đối với chuyện gối chăn là điều khá bình thường và thỉnh thoảng vẫn có thể xảy ra
Việc mất hứng thú đối với chuyện gối chăn là điều khá bình thường và thỉnh thoảng vẫn có thể xảy ra

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một tình trạng yếu sinh lý của quý ông không giữ được sự cương cứng đủ lâu trong thời gian quan hệ. Nhiều trường hợp mắc chứng rối loạn cương dương do đang gặp phải các vấn đề tâm lý như stress, uống rượu bia, sử dụng chất kích thích, tuần hoàn huyết ở khu vực “của quý” kém hoặc quá mệt mỏi.

Rối loạn xuất tinh

Nam giới đôi khi còn gặp phải một vài chứng bệnh yếu sinh lý liên quan đến xuất tinh như

Xuất tinh sớm nằm trong những lý bệnh nam khoa phổ biến nhất. Đây là hiện tượng xuất tinh không kiểm soát trước hoặc vừa mới quan hệ được thời gian ngắn, gây ra bởi các yếu tố tâm lý hoặc nội tiết tố trong cơ thể. Nếu kéo dài, xuất tinh sớm sẽ khiến cả đôi bên mất hứng thú khi quan hệ. Hầu như quý ông nào cũng đều gặp phải tình trạng yếu sinh lý ít nhất 1 lần trong đời.

Xuất tinh sớm nằm trong những bệnh nam khoa phổ biến nhất
Xuất tinh sớm nằm trong những bệnh nam khoa phổ biến nhất

Xuất tinh ngược dòng xảy ra khi tinh dịch đi ngược lại vào bàng quang thay vì xuất ra ngoài trong quá trình quan hệ. Điều này còn biểu hiện qua việc nước tiểu đục màu khi quý ông đi vệ sinh.

Không xuất tinh được: là một trong những bệnh nam khoa về rối loạn xuất tinh. Khi gặp phải tình trạng yếu sinh lý này, quý ông vẫn sẽ cảm thấy hưng phấn khi gần gũi cùng bạn tình nhưng lại mất một khoảng thời gian rất lâu để có thể giải phóng tinh binh. Ngoài ra, không xuất tinh được còn là hậu quả của bệnh tiểu đường và các nguy cơ về tim mạch.

Giảm chất lượng và số lượng tinh trùng

Giảm số lượng tinh trùng: Số lượng tinh trùng được cho là ở mức bình thường dao động trong phạm vi từ 15 – 120 triệu tinh binh ở mỗi lần xuất tinh. Nếu ít hơn, các quý ông có thể đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý. Khi không đủ số lượng tinh trùng, các tinh binh sẽ ít có cơ hội để tiếp cận và thụ thai với trứng. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề về khả năng sinh sản.

Giảm chất lượng tinh trùng: Ngay cả khi bạn có số lượng tinh trùng ở mức bình thường nhưng vẫn phải khỏe mạnh để có thể di chuyển từ âm đạo đến tử cung và gặp được trứng. Nếu không, các quý ông và đối tác sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong việc mang thai. Đây cũng là một trong những dạng bệnh nam khoa cần được chú ý.

Giải pháp cho các đấng mày râu: Vượt qua nỗi sợ bệnh yếu sinh lý đâu quá khó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *